Ý tưởng kiếm tiền online thời đại mới trong năm 2019

Bạn hoàn toàn sở hữu thể tạo ra những kênh Youtube để trong năm nay. Những kênh Youtube sở hữu hơn một triệu subsribers, trăm triệu lượt views hàng tháng sẽ mang nguồn lợi nhuận đồ sộ từ cả Youtube và những công ty quảng bá ấy. Cân nói đầu tư xây dựng nội dung để sở hữu nguồn thu nhập hoàn hảo này nhé.

Bài viết dưới đây chỉ ra những ý tưởng về cách  khác nhau trong năm nay, hy vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới mẻ về thị trường rộng to trên Internet này. Không dông dài nữa, chúng ta cộng bắt đầu khám phá nhé.

8-su-that-ve-kiem-tien-online-va-loi-khuyen-giup-ban-kiem-tien-online-2018-hieu-qua-1

1. Xuất bản ebook hay audiobook.

Bạn đã từng mơ về việc làm cho một tác kém chất lượng hay nhà văn chưa? Giờ đây, bạn có thời cơ xuất sắc để tự mình xuất bản sách của chính mình, bằng cách sử dụng công cụ xuất bản của Amazon. Bạn muốn bán hẳn sách dưới dạng in ấn? Tiêu dùng luôn nền móng Createspace của Amazon, khi bất cứ ai đặt hàng sách của bạn, hệ thống sẽ tự động in và giao hàng.

2. Tạo một cửa hàng trên Shopify

Thương mại điện tử đang trở nên xu thế. Và Amazon hay Ebay không phải chỉ là các siêu thị duy nhất kiếm lợi từ nhu cầu chi tiêu online tăng lên này. Bạn hoàn toàn có thể tạo cửa hàng trên hệ thống thương mại điện tử của Shopify. Giao diện dễ sử dụng cộng thêm doanh nghiệp đã xây dựng được cùng đồng người mua và bán to, vậy bắt buộc chẳng sở hữu lý do gì mà bạn không phải thử đưa sản phẩm của mình lên cả.

3. Bán khóa học online

Các khóa học online luôn là 1 kênh đầu tư mang lợi nhuận cực kỳ to. Bạn với thể ngoại hình và vững mạnh các khóa học online về bất cứ mảng gì trên đời, sau đó với thể bán chúng trên một số kênh khóa học hoặc tự xây dựng 1 website cho riêng mình.

4. Thiết kế logo trên 99Designs

99Designs là một kênh hoàn hảo cho dân thiết kế. Ở đây, các designer mang thể khó khăn lẫn nhau để đạt được một đơn đặt hàng từ các siêu thị. Bạn sẽ cần gửi cho họ những loại thiết kế sau ấy được trả tiền.

5. Cho thuê nhà với dân du lịch

Bạn có thể kiếm tiền bằng bí quyết cho thuê nhà của chính mình chuẩn y AirBnB, người dùng đi du lịch sẽ tự tậu đến bạn. Nếu như nhà bạn ở những tỉnh thành du lịch hoặc sắp những địa điểm tham quan, và còn phổ biến phòng trống, tại sao không phải tận dụng triệt để nhỉ.

6. Quản lý các trang social media

Mọi những công ty, địa chỉ ngày nay đều biết rằng họ nên bắt buộc quản lý trang mạng xã hội của họ. Nhưng hầu hết lại không biết làm thế nào cho hiệu quả. Bằng việc bắt đầu ngành này, bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định qua giúp đỡ họ mở rộng nhận biết trên Instragram hay Facebook.

7. Dịch vụ SEO

Hợp lý hóa dụng cụ kiếm tìm là một công việc đòi hỏi hầu hết thời kì, công sức và cả một tí kiến thức kỹ thuật nữa. Bởi vậy tương đối nhiều siêu thị chưa tận dụng hết được sự tiềm năng của kênh này. Trở nên một SEO agency và giúp họ đạt thứ hạng cao trên kết quả kiếm tìm, cũng là 1 phương pháp kiếm tiền online trong năm nay.

8. Bán ảnh trên Shutterstock hoặc iStockPhoto.

Bạn sở hữu những bức ảnh xuất sắc mình tự chụp? Cân nhắc việc bán chúng cho Shutterstock hoặc iStockPhoto. Đây sẽ là nguồn thu nhập bị động tuyệt vời.

9. Trở thành huấn luyện viên online

Nếu như bạn thông đạt về fitness, cân kể việc trở nên tập huấn viên cá nhân trên online. Ngoại giả, để tăng uy tín thì bạn với thể sẽ phải một vài chứng chỉ trước lúc bắt đầu. Ngành tiềm năng này cho bạn đông đảo cơ hội kiếm được tiền trường hợp xây dựng được những khách hàng trung thành.

10. Thầy giáo online

Bạn mang kỹ năng sư phạm tốt? Hiểu được tâm lý của học sinh? Vậy sao không thử làm cho giáo viên online, thay vì đến tận nhà, bạn có thể trực tiếp giảng dạy qua màn hình máy tính bằng những dụng cụ gọi điện trực tuyến. Tuy hình thức này chưa đa dạng ở Việt Nam, nhưng ở 1 số nơi trên thế giới, nó đã cho thấy tiềm năng tăng trưởng của mình.

11. Dịch vụ dọn dẹp nhà

Ví như bạn xây dựng được nhãn hàng là nơi chuyên kết nối các người chuyên thu vén nhà cửa, và những gia đình muốn dùng dịch vụ, bạn sẽ kiếm được nguồn lợi nhuận đồ sộ. Mọi đa số người ngày nay đều quá bận rộn, và ít có thời kì chăm chút cho nhà cửa của họ. Cứng cáp nhu cầu về dịch vụ thu dọn này trong tương lai sẽ tăng mạnh.

12. Xây dựng phễu bán hàng

Các phễu bán hàng là phương tiện hoàn hảo để bạn đưa sản phẩm của mình lên. Để xây dựng phễu bán hàng hiệu quả, bạn phải hiểu về các bạn và các điểm chạm ảnh hưởng đến họ. Ví như người mua là A, sản phẩm là B, thì những điểm C nằm giữa A và B sẽ là nơi khách hàng họ hiểu về sản phẩm, nhận ra được lợi ích lúc mua hàng, và cảm thấy tin tưởng ở bạn.

13. Tiếp thị liên kết – affiliate marketing.

Nếu như bạn không phải mặn mà với việc tự xây dựng sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình, bạn với thể tìm kiếm cơ hội bằng tiếp thị liên kết. Dùng website như ClickBank để sắm ra những cơ hội xuất sắc cho bạn.

14. Trở thành một nhà tư vấn kinh doanh

Nếu như bạn đã với kinh nghiệm về một ngành hoặc với buôn bán nào đấy, bạn hoàn toàn có thể được trả tiền cho những tham vấn của mình. Các nhà tư vấn thường được trả 1 khoản thu nhập tương đối cao giả dụ giúp được công ty với định hướng đúng đắn.

15. Giao dịch tiền ảo

Mạo hiểm? Chắc chắn rồi. Nhưng rủi ro lớn đi kèm với cả lợi nhuận to. Hiện nay ai cũng đề cập đến BitCoin, LiteCoin hay Etherum. Nhưng hôm sau? Chẳng ai biết chắc được. Tuy thế đây vẫn là một xu thế của khoa học blockchain, được dự báo thay đổi tất cả nền cách mạng Internet trong ngày mai

16. Trở thành một Youtuber

Bạn hoàn toàn sở hữu thể tạo ra những kênh Youtube để kiếm tiền online trong năm nay. Những kênh Youtube sở hữu hơn một triệu subsribers, trăm triệu lượt views hàng tháng sẽ mang nguồn lợi nhuận đồ sộ từ cả Youtube và những công ty quảng bá ấy. Cân nói đầu tư xây dựng nội dung để sở hữu nguồn thu nhập hoàn hảo này nhé.

17. Test website.

Bạn sở hữu thể đánh giá website để kiếm những thu nhập ngoài giờ giả dụ muốn. Những trang như User Testing, What Users Do và rộng rãi trang khác sẽ trả chi phí để bạn kiểm tra website và đổi lại báo cáo những trải nghiệm của quý khách.

18. Làm Streamer

Streamer cũng là 1 ngành tương đối thú vị, và cũng mang thể giúp bạn kiếm được phổ biến lợi nhuận. Bạn có thể stream khi bạn chơi game, hát, nói chuyện trực tiếp có người xem, đơn vị các trò chơi trực tuyến,.. Miễn sao thu hút được phần lớn người xem. 1 Số website để bạn đăng ký khiến cho streamer như Twitch, Youtube hoặc ở Việt Nam mang TalkTV.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *