Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giúp bạn không bị lừa

không đơn giản như đặt hàng tại các chợ lớn tại Việt Nam. Đặc biệt quá trình vận chuyển về khá phức tạp nếu số lượng hàng lớn.

1

Hầu hết hàng hóa thuộc lĩnh vực thời trang của Việt Nam đều là hàng bên Trung Quốc đặc biệt hàng hay được nhắc đến là đặt hàng Quảng Châu. Hàng hóa đa dạng từ giày dép, túi, cho đến quần áo, hay các nguyên liệu nhỏ xinh làm đồ handmade.
Giá hàng từ bên Trung Quốc về Việt Nam khá thấp, quãng đường vận chuyển ngắn, chi phí thấp, giá hàng hợp lý nên đây là thị trường lấy hàng số một của đại đa phần các cửa hàng tại Việt Nam, đặc biệt trên địa bàn Hà Nội.
Tuy nhiên để đặt hàng Quảng Châu như thế nào cho hiệu quả không phải ai cũng biết, và có khá nhiều bạn trẻ quá bỡ ngỡ với việc lấy hàng sao cho chi phí rẻ. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy đặt hàng Quảng Châu hiệu quả:

1.Các bước đặt hàng

Đây là một số gợi ý cho bạn đặt hàng trên các trang web để bạn có thể tham khảo đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc:
tmall.com
sea.taobao.com
chuyenhangtrung.co
viettrunglogistics.com

Xem hàng trên các trang web bán hàng, và tìm hiểu thông tin hàng hóa
– Tìm hiểu cách đặt hàng trên các trang web
( hãy sử dụng công cụ dịch nếu bạn không biết tiếng trung)
– Hoặc đến tận nơi để xem hàng (hãy đảm bảo bạn có hộ chiếu chứ không phải sang theo đường rừng nhé).
– Tìm hiểu kỹ thông tin đặt hàng qua web hoặc qua các tiểu thương tại khu vực bạn xem hàng: Qua web sẽ có mẫu sẵn như trên các chợ giao dịch tại Việt Nam, với các chợ xem hàng hãy cẩn thận về chất lượng và giá hàng. Kinh nghiệm cho bạn là tham khảo giá ở tại các cửa hàng khác nhau sau đó là chọn đơn hàng.
– Vận chuyển: bạn có thể tự vận chuyển về hoặc thuê người vận chuyển. Nếu bạn tự vận chuyển thì kiểm tra kĩ các thủ tục qua cửa khẩu.
Mẹo cho bạn là hãy thuê người vận chuyển,( chúng tôi sẽ đề cập dưới đây)
Chú ý: Nếu bạn đặt hàng qua website, chỉ nên chuyển 70% tiền hàng. Sau khi nhận hàng mới chuyển số còn lại.

2. Thuê người vận chuyển

Đặt hàng Quảng Châu không đơn giản như đặt hàng tại các chợ lớn tại Việt Nam. Đặc biệt quá trình vận chuyển về khá phức tạp nếu số lượng hàng lớn.
Bạn có thể đến tận nơi lấy hàng hoặc đặt hàng qua mạng, nhưng hãy thuê người vận chuyển. Người vận chuyển bạn có thể thông qua các mối quan hệ, hoặc tìm kiếm trên mạng và phí cũng không hề đắt. Theo chúng tôi tham khảo được bạn có thể xem mức giá: 1-4 kg (38.000 – 65.000), 5-19 kg (35.000 – 59.000), >20 kg (30.000 – 50.000) cộng thêm chi phí dịch vụ tùy theo giá trị của đơn hàng. Và cũng chỉ mất khoảng 3 – 4 ngày để bạn có được hàng.
Với việc thuê người vận chuyển việc đặt hàng Quảng Châu của bạn sẽ bớt rủi ro.
Hãy kiểm tra kỹ lưỡng thông ti của người làm vận chuyển cho bạn để đảm bảo uy tín rằng hàng hóa bạn lấy là hàng tốt.

3. Không lấy hàng đại trà

Đặt hàng Quảng Châu được biết đến với các tiêu chí rẻ, đẹp, một vốn bốn lời, nhiều mẫu mã mới mẻ. Tuy nhiên, lời khuyên cho hoạt động kinh doanh của bạn là không nên lấy một mẫu hàng với số lượng lớn. Và những hàng hóa đại trà không nên lấy.
Bạn muốn thu hút nhiều khách hàng, thì hàng hóa của bạn phải khác biệt. Số lượng ít nhưng hàng đẹp sẽ khiến khách hàng tiếc nuối và thích thú, luôn theo dõi cửa hàng của bạn. Như vậy số lượng khách sẽ được lâu dài.
Nếu bạn đặt hàng Quảng Châu, ở tại đây cũng có các khu hàng riêng cho từng mặt hàng. Hãy lựa chọn những sản phẩm đang được ưa chuộng với số lượng vừa phải để thu hút khách hàng tốt.
Nếu bạn có người nhà đang làm việc hoặc sinh sống ở Quảng Châu thì đó là một lợi thế. Cũng giống như bạn lấy hàng xách tay về bán và việc lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng bớt đi.
Đặt hàng Quảng Châu tuy không quá xa lạ nhưng cũng không ít bạn kinh doanh lấy phải hàng hóa kém chất lượng mà giá cao. Hoặc bị lừa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *